ZendVN - Học lập trình online

Loading...
logo.png

Khóa học ONLINE

Trong quá trình học, khi các bạn học viên gặp bất kỳ khó khăn như lỗi xem video, sự cố mã nguồn, vấn đề chưa rõ cần giải đáp ... Các bạn học viên sẽ post câu hỏi ngay tại video trong khóa học, chậm nhất là 1 giờ sau khi gửi câu hỏi, bộ phận support của ZendVN sẽ hỗ trợ ngay cho các bạn

Tại ZendVN, học viên sẽ được cấp tài khoản để truy cập vào hệ thống học Online: học qua các video đã được ZendVN quay sẵn. Chỉ cần sở hữu một máy tính kết nối mạng Internet, bạn có thể học bất kỳ nơi nào, bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Đối với mỗi khóa học, ZendVN đều publish rất nhiều video ở các chương đầu để học viên trải nghiệm trước video của khóa học (học thử)

Khóa học OFFLINE

Hiện tại ZendVN đang liên kết với rất nhiều doanh nghiệp ở Hồ Chí Minh trong vấn đề hỗ trợ và cung cấp nhân sự. Ngoài ra, các bạn học viên cũ đang tham gia làm việc tại nhiều công ty cũng rất cần nguồn học viên do ZendVN giới thiệu.

Do đó, ZendVN sẵn sàng giới thiệu các cơ hội việc làm cho học viên đã hoàn thành chương trình học và phù hợp với yêu cầu tuyền dụng.

Các nhân sự luôn khan hiếm trong các mảng:

  • Lập trình viên PHP (phù hợp các bạn đã học xong khóa PHP, Laravel)
  • Lập trình viên NodeJS (phù hợp các bạn đã học xong khóa NodeJS)
  • Lập trình viên Frontend (phù hợp các bạn đã học xong khóa Frontend, ReactJS)

(*) chỉ áp dụng đối với các bạn học viên học offline tại Hồ Chí Minh

Khóa học ONLINE 1 KÈM 1

Về nội dung: khóa 1 kèm 1 online sẽ có lượng kiến thức nhiều hơn các khóa học online riêng lẻ

Về hình thức học: khóa 1 kèm 1 online sẽ có sự tương tác trực tiếp từ giảng viên và người học. Học viên được hỗ trợ trực tiếp 24/7 qua group thảo luận (có học viên và 2 giảng viên kèm cặp), teamview, voice chat, video review code cho từng bài tập của bạn

So sánh đầy đủ về 2 hình thức học này, bạn xem chi tiết ở đây

Chứng nhận từ ZendVN

Hiện tại, ZendVN cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học đối với các chương trình học 1 kèm 1chương trình học Offlinetại Hồ Chí Minh.

Để được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học từ ZendVN, học viên phải thực hiện đồ án cuối khóa đối với khóa học đó.

Các bạn có thể xem các mẫu giấy chứng nhận bên dưới:

Hiện tại, ZendVN cấp giấy xác nhận thực tập doanh nghiệp đối với các bạn học viên tham gia chương trình học 1 kèm 1chương trình học Offlinetại Hồ Chí Minh.

Học viên sẽ được xác nhận tham gia thực tập tại ZendVN (Công ty cổ phần lập trình Zend Việt Nam) với nội dung thực tập, thời gian thực tập, và các project thực hiện tương ứng trong quá trình học

Học phí và ưu đãi

Các bạn có thể chuyển khoản học phí qua ZendVN theo hướng dẫn tại trang web thanhtoan.zendvn.com

Ngoài ra, đối với các khoá học OFFLINE ở Hồ Chí Minh: các bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của ZendVN để ghi danh và thanh toán học phí. Địa chỉ: Sảnh A1 Tòa nhà Đạt Gia, 43 Đường Cây Keo, Tam Phú, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

ZendVN có rất nhiều chương trình ưu đãi học phí cho nhiều đối tượng học viên khác nhau và nhiều chương trình combo tiết kiệm học phí.

  • Học sinh, sinh viên, học viên cũ sẽ được giảm 100.000đ đến 300.000đ tùy thuộc khóa học
  • Các bạn học viên cũ (đã đăng ký ít nhất 1 khóa học tại ZendVN) sẽ được giảm 30% học phí nhân ngày sinh nhật
  • Các bạn người khuyết tật sẽ được giảm 40% đến 50% học phí tùy thuộc khóa học
  • Các bạn học sinh, sinh viên với hoàn cảnh khó khăn (sổ hộ nghèo) có xác nhận của cơ quan chức năng được giảm 40% đến 50% học phí tùy thuộc khóa học
  • Các gói combo gồm nhiều khóa học sẽ tiết kiệm học phí so với việc đăng ký học phí riêng lẻ

Câu hỏi khác

Hoàn toàn được !

ZendVN có khá nhiều các bạn học viên đang sinh sống ở nước ngoài: Singapore, Philippin, Nhật, Mỹ, Canada, Úc, ... Bạn chỉ cần trang bị một máy tính kết nối mạng Internet, bạn có thể tham gia các khóa học online ở bất kỳ nơi nào, bất ký lúc nào bạn muốn.

Các vấn đề về hồ sơ nhập học và học phí dành cho người nước ngoài cũng đã được ZendVN chuẩn bị sẵn, ZendVN sẽ hỗ trợ để bạn tham gia vào khóa học.

Tuỳ vào khoá học, ZendVN sẽ upload một số video ở các chuơng đầu của khoá học lên Youtube, việc này nhằm mục đích:

  • Giúp các bạn học viên trải nghiệm thử chất lượng của khoá học có phí
  •  Giúp các bạn không có điều kiện kinh tế có thể có những bước đầu tiếp cận công nghệ theo đúng hướng.

Như vậy, các video trên Youtube chỉ là những video ở các chương đầu của khoá học ONLINE có phí, thường chiếm 10% đến 30% tổng số video của khoá có phí. Khi bạn đăng ký khoá học ONLINE có phí, bạn sẽ học được đầy đủ 100% video của khoá học.

Tư vấn khóa học

Bạn sẽ được tư vấn trực tiếp từ anh Hải Lân về việc chọn khóa học và lộ trình phù hợp với mình nhất