ZendVN - Học lập trình online

Loading...
logo.png

Học tập linh hoạt

Chỉ cần máy tính kết nối Internet, bạn có thể học bất kỳ nơi nào, bất kỳ lúc nào bạn muốn

Học thử miễn phí

Gần 20% nội dung của khóa học đã được ZendVN publish ở dàn bài để các bạn trải nghiệm miễn phí

Quyền lợi học viên

Nhận các ưu đãi, quà tặng đặt biệt từ ZendVN, tham gia thư viện video lập trình dành riêng cho học viên

Truy cập mãi mãi

Không giới hạn thời gian 3 tháng hay 6 tháng hay chỉ 1 năm, thời gian truy cập khóa học của bạn là mãi mãi

Hỗ trợ khóa học

Hỏi đáp ngay tại mỗi video, chậm nhất 1 giờ sau khi gửi câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được ZendVN hỗ trợ ngay

Nội dung khóa học

Dựa trên kinh nghiệm làm dự án thực tế của ZendVN, video cực kỳ chi tiết và sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao

NỘI DUNG

Giới thiệu NextJS: 

  • NextJs là một Framework nhỏ gọn được xây dựng dựa trên ReactJs, Webpack và Babel giúp chúng ta xây dựng ứng dụng Server Side Rendering kết hợp với ReactJs một cách dễ dàng và nhanh chóng.
  • NextJs cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích, giải quyết được các nhược điểm khi xây dựng ứng dụng ReactJs thuần. Đặc biệt tốt cho SEO, thân thiện với người dùng trong lần tải trang đầu tiên, Pre-renderd ứng dụng phía Server. Thậm chí sau khi học về các kiến thức của NextJs, các bạn có thể có khả năng tự tìm tòi thêm để phát triển các ứng dụng Desktop khi kết hợp được cả NextJs với Electron, ….

Khóa học NextJs tại ZendVN có gì đặc biệt? 

  • Khoá học lập trình Server Side Rendering với NextJs Framework ngoài cung cấp các kiến thức trọng tâm là NextJs, học viên cũng sẽ được tìm hiểu thêm các kiến thức vệ tinh khác xung quanh ví dụ như React, React Hooks, Typescript và một chút tư duy lập trình phía Server với vai trò như Back End Developer để xây dựng API.
  • Không chỉ học về lý thuyết được cung cấp bởi tài liệu gốc trên trang chủ của NextJs. Học viên còn được giới thiệu cách áp dụng kiến thức đó vào rất nhiều tình huống xử lí khó trong dự án thực tế. 
  • Sau khi nhận được các tình huống và các yêu cầu về dự án cần làm, các bạn có thể nhận toàn bộ mã nguồn HTML, CSS để thực hiện trước. Sau đó sẽ được giảng viên hướng dẫn, phân tích và thực hiện code lại dự án từ đầu cho tới khi hoàn tất. Qua đó các bạn sẽ học được rất nhiều tư duy để xử lí tình huống khi đi làm.
  • Kiến thức cần trang bị trước để có thể theo dõi khóa học này là Javascript cơ bản và ReactJs cơ bản (nếu các bạn đã học qua khóa ReactJS và TypeScript tại ZendVN thì rất thuận tiện). Bởi vì NextJs được tạo ra dựa trên ReactJs, do đó chúng ta cũng sẽ học được rất nhiều kĩ thuật hay và khó trong khóa học để hiện thực ứng dụng với ReactJs, đặc biệt khóa học sẽ áp dụng 100% React Hooks vào dự án thực tế. Cũng như là có chương học riêng để các bạn nào chưa vững ReactJs có thể ôn tập lại về React Hooks. 
  • Với dự án thực thế được lồng ghép nhiều kiến thức và tình huống khó trong suốt khóa học, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ hoàn toàn chinh phục được NextJs Framework  một cách bài bản và logic nhất.

dàn bài

Khóa học được xây dựng dựa trên kinh nghiệm làm dự án thực tế của ZendVN, ngoài ra trong suốt khóa học ZendVN sẽ hướng dẫn các bạn cách đọc và sử dụng tài liệu ở các website sau:

Ngoài ra khóa học còn sử dụng các tài liệu từ trang Google, stackoverflow.com và các trang web khác.

Giảng viên

avatar

Trần Công Lực

Kinh nghiệm công tác

  • Giảng viên dạy Offline tại ZendVN: Frontend, ReactJS
  • Xây dựng các khóa học Online tại ZendVN: Javascript nâng cao, VueJS, NuxtJS, NextJS, ...
  • Software Engineer tại công ty Ekino Viet Nam

Thông tin liên hệ

Xem Thêm

Cảm nhận học viên

Lịch sử học tập

10 lịch sử học tập gần nhất của các bạn học viên được ghi nhận từ hệ thống training.zendvn.com lúc 11:09:32 14/06/2024, bạn cần đăng ký khóa học có phí để có tài khoản truy cập vào hệ thống học trực tuyến.

Nhóm khóa học

900,000
800,000đ
700,000đ
450,000đ
900,000đ

Bạn vui lòng chọn đối đượng.

Bạn đã thêm khóa học vào danh sách đăng ký.

Tư vấn khóa học

Bạn sẽ được tư vấn trực tiếp từ anh Văn Linh về việc chọn khóa học và lộ trình phù hợp với mình nhất