ZendVN - Học lập trình online

logo.png

Xây dựng giao diện web với SASS, GruntJS và Bootstrap là khóa học được xây dựng bởi chính những kinh nghiệm xây dựng giao diện web của ZendVN với các project thực tế. 

Bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi tìm kiếm các tài liệu dạng bài viết và video chia sẻ về các chủ đề "khái niệm SASS", "sử dụng SASS", "GruntJS là gì" hoặc "sử dụng Bootstrap". Tuy nhiên đa phần các tài liệu hướng dẫn này đều chỉ dừng lại  ở viết giới thiệu và chỉ trình bày sơ lược về một số tính năng có trong Sass, GruntJS hoặc Bootstrap mà thôi. Còn về việc áp dụng 3 nền tảng này với nhau như thế nào để xây dựng giao diện web hiệu quả, cũng như công nghiệp hóa quy trình convert PSD sang HTML CSS thỏa reponsive vẫn là câu hỏi ? Chính vì thế ZendVN quyết định xây dựng khóa học "xây dựng giao diện web với SASS, GruntJS và Bootstrap" ,

Khóa học xây dựng web với SASS, GruntJS và Bootstrap sẽ sử dụng 3 nền tảng chính là SASS, GruntJS và Bootstrap để hướng dẫn các bạn cách chuyển đổi một giao diện được thiết kế từ Photoshop (file PSD) sang giao diện Web reponsive (HTML CSS Bootstrap). 

Bạn sẽ được học SASS từ những vấn đề cơ bản nhất đến những cách viết và xử lý nâng cao

Bạn sẽ được hướng dẫn cài đặt GruntJS, cấu hình GruntJS, và sử dụng các plugin phổ biến của GruntJS

 • Trong khóa học này, ZendVN sẽ KHÔNG hướng dẫn các bạn các kiến thức về HTML CSS Bootstrap, vì nội dung này đã có trong khóa học Frontend Master.
 • Trong khóa học này, ZendVN sẽ KHÔNG hướng dẫn các bạn cách chuyển đổi từ PSD sang HTML CSS truyền thống, vì nội dung này cũng đã có trong khóa học Frontend Master.

Chính vì thế chúng tôi yêu cầu các bạn đã tham gia và phải học xong khóa học Frontend Master hoặc có kiến thức tương đương với khóa học Frontend Master, nếu chưa thỏa được yêu cầu này các bạn không nên tham gia vào khóa học “Xây dựng giao diện web với SASS, GruntJS và Bootstrap”, nếu không các bạn sẽ bị đuối và tẩu hỏa nhập ma
Trong khóa học này, ZendVN sẽ KHÔNG hướng dẫn các bạn các kiến thức về HTML5 và CSS3, vì nội dung HTML5 và CSS3 ZendVN sẽ xây dựng riêng trong một khóa học khác.

Bạn sẽ được hướng dẫn xây dựng một cấu trúc project kết hợp 3 nền tảng SASS, GruntJS và Bootstrap lại với nhau trong việc xây dựng các giao diện web. Với cấu trúc project này bạn có thể dễ dàng nâng cấp và điều chỉnh lại phần giao diện khi có yêu cầu từ phía khách hàng.

Ai nên tham gia khóa học này:

 • Những bạn thường làm công việc chuyển đổi PSD sang giao diện web reponsive,
 • Các bạn tham gia ở các vị trí Projec manager, Team leader, developer frontend và developer  backend
 • Các bạn đam mê công nghệ mới
 • Chúng ta đừng tự giới hạn kiến thức của bản thân mình, việc học tập trao dồi kiến thức luôn mang đến cho chúng ta những điều mới mẻ và phục vụ trực tiếp hoặc gián tiếp vào công việc của chúng ta. Hãy học hỏi khi có thể bạn nhé!

Khi học xong khóa học này bạn sẽ có được những kiến thức gì

 • Thành thạo SASS, viết CSS chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn rất nhiều
 • Khai thác và sử dụng các plugin của GruntJS vào phục vụ nhu cầu công việc
 • Biết cách kết hợp SASS, GruntJS và Bootstrap để xây dựng các giao diện web, chuyển đổi giao diện PSD sang giao diện web … thỏa theo chuẩn Web Responsive thích ứng với mọi màn hình PC, tablet, mobi…, chuyên nghiệp và có thể tái sử dụng.
 • Có thêm kinh nghiệm đọc tài liệu và nghiên cứu công nghệ mới
   

Khóa học được xây dựng dựa trên kinh nghiệm làm dự án thực tế của ZendVN, ngoài ra trong suốt khóa học ZendVN sẽ hướng dẫn các bạn cách đọc và sử dụng tài liệu ở các website sau:

 • Tài liệu tìm hiểu về SASS: sass-lang.com
 • Tài liệu tìm hiểu về Grunt: gruntjs.com

Ngoài ra khóa học còn sử dụng các tài liệu từ trang Google, stackoverflow.com và các trang web khác.


Video Demo:

Khóa học combo hiện tại đang rỗng!

Cảm nhận học viên

avatar

Lê Hữu Dương

Mình đã học những kiến thức trong khóa học này cung cấp và đã áp dụng vào thực tiễn công việc, khóa học xứng đáng để dành thời gian theo học

avatar

Vũ Văn Tiền

Muốn học FrontEnd thì hãy tham khảo Sass - GruntJS - Bootstrap và tôi đã học ở ZendVN thì chất lượng kiến thức thu được đầy đủ.

avatar

Nguyễn Trung Hậu

Đây là khóa học khá đầy đủ, dễ hiểu về SASS và GruntJS và tính áp dụng vào thực tiễn khá cao. Đây là khóa học khá đầy đủ, dễ hiểu về SASS và GruntJS và tính áp dụng vào thực tiễn khá cao.

1,200,000
1,100,000đ
1,000,000đ
500,000đ
1,200,000đ

Bạn vui lòng chọn đối đượng.

Bạn đã thêm khóa học vào danh sách đăng ký.

  Thời lượng khóa học

 • Số lượng video 98 video
 • Thời lượng 15 giờ 13 phút

  Quà tặng học viên

 • Trang CV riêng Xem mẫu
 • Hưởng các ưu đãi học phí đặt biệt
 • Quà tặng sinh nhật học viên, giảm 30% học phí
Học Lập Trình Online
  box-online.jpeg
Học Offline Ở Hồ Chí Minh
  box-offline.jpg
Học lập trình 1 kèm 1
  footerzendvn.jpg
Contact Me on Zalo
Số điện thoại