ZendVN - Học lập trình online

Loading...
logo.png

Học tập linh hoạt

Chỉ cần máy tính kết nối Internet, bạn có thể học bất kỳ nơi nào, bất kỳ lúc nào bạn muốn

Học thử miễn phí

Gần 20% nội dung của khóa học đã được ZendVN publish ở dàn bài để các bạn trải nghiệm miễn phí

Quyền lợi học viên

Nhận các ưu đãi, quà tặng đặt biệt từ ZendVN, tham gia thư viện video lập trình dành riêng cho học viên

Truy cập mãi mãi

Không giới hạn thời gian 3 tháng hay 6 tháng hay chỉ 1 năm, thời gian truy cập khóa học của bạn là mãi mãi

Hỗ trợ khóa học

Hỏi đáp ngay tại mỗi video, chậm nhất 1 giờ sau khi gửi câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được ZendVN hỗ trợ ngay

Nội dung khóa học

Dựa trên kinh nghiệm làm dự án thực tế của ZendVN, video cực kỳ chi tiết và sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao

NỘI DUNG

Giới thiệu về NuxtJs

 • NuxtJs là một framework được thiết kế theo hướng giúp lập trình viên xây dựng kiến trúc ứng dụng dựa trên VueJs một cách nhanh chóng.
 • Tất cả các khái niệm trong VueJs cũng như các thư viện chính thức của Vue ví dụ như là VueX và Vue Router sẽ được sử dụng trong NuxtJs, do đó chúng ta phải có kiến thức về VueJs mới có thể tham gia khóa học này.
 • Về bản chất, NuxtJs hỗ trợ lập trình viên xây dựng rất nhiều dạng trang Web khác nhau, từ static page cho tới single page application và đặc biệt là server side rendering. Các thuật ngữ này các bạn sẽ được học và tìm hiểu kĩ hơn trong khóa học.

WP Rest API là gì?

 • WP Rest API là một dạng interface cho các ứng dụng giúp chúng ta tương tác được với các Website xây dựng trên nền Wordpress và PHP bằng việc gửi và nhận dữ liệu dưới dạng JSON.
 • Chúng ta có thể sử dụng WP Rest API để xây dựng các ứng dụng riêng biệt với Wordpress để Website trở nên hiện đại hơn và tăng trải nghiệm phía Front End so với các Website Wordpress truyền thống.
 • Khóa học này chúng ta sẽ học cách custom WP Rest API dựa trên nền Wordpress để chỉnh sửa và phát triển trên những API mà chúng ta cần sử dụng trong Project.
 • Các bạn sẽ được hoc cách xây dựng hệ thống Back End từ một hệ thống có sẵn, trải nghiệm với cơ sở dữ liệu MySQL và tương tác với nó dưới góc nhìn của một người làm Front End Developer.

Amazon Web Services là gì?

 • AWS là nền tảng cung cấp rất nhiều dịch vụ giúp nhà phát triển Website nói riêng và phát triển ứng dụng phần mềm nói chung xây dựng cơ sở hạ tầng cho các doanh nghiệp dưới hình thức Web Services.
 • AWS cung cấp hơn 150 dịch vụ đầy đủ các tính năng từ các trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới.
 • Khóa học này chúng ta chỉ sử dụng một số dịch vụ cơ bản giúp các bạn làm Front End Developer có thể trải nghiệm được quá trình xây dựng và cấu hình VPS để deploy ứng dụng Web có cài đặt NodeJs và LAMP Stack như thế nào.

Khoá học lập trình NuxtJs tại ZendVn có gì đặc biệt?

 • Khóa học NuxtJs được xây dựng theo hướng thực tế với nội dung mới nhất tính tới thời điểm hiện tại. Các kiến thức đều được hướng dẫn từ trang tài liệu chính thứ của NuxtJs  và WP Rest API.
 • Sau mỗi chương học, học viên sẽ được tiếp cận với các tình huống thực hành xuất hiện trong dự án thực tế do giảng viên đưa ra. Sau đó học viên có thể tự làm dưới sự phân tích và hướng dẫn từ giảng viên.
 • Khóa học xây dựng dựa trên việc vận dụng cao, áp dụng các kiến thức đã học trong các chương đầu tiên để xây dựng một dự án hoàn chỉnh từ A-Z.
 • Khóa học hướng dẫn học viên các đọc và sử dụng tài liệu NuxtJs mới nhất, giúp các bạn học viên tự tin hơn về khả năng đọc hiểu và vận dụng tài liệu vào công việc.
 • Ngoài kiến thức về Front End, khóa học cũng trang bị cho các bạn Front End Developer làm quen với các kiến thức Backend và Devops để xây dựng và deploy ứng dụng một cách từ từ chậm rãi dựa vào những thứ sẵn có.
 • Khóa học tập trung 100% vào các kiến thức mới. Học viên phải tự chuẩn bị trước kiến thức về VueJs hoặc có thể tham gia khóa học Lập trình VueJs tại ZendVn trước khi tham gia khóa học này.
 • Ngoài các kiến thức cơ bản, học viên sẽ được tiếp cận với các chức năng khó đòi hỏi sự phân tích và xử lý linh hoạt hơn bằng Javascript kết hợp với VueJs.

dàn bài

Khóa học được xây dựng dựa trên kinh nghiệm làm dự án thực tế của ZendVN, ngoài ra trong suốt khóa học ZendVN sẽ hướng dẫn các bạn cách đọc và sử dụng tài liệu ở các website sau:

Ngoài ra khóa học còn sử dụng các tài liệu từ trang Google, stackoverflow.com và các trang web khác.

Giảng viên

avatar

Trần Công Lực

Kinh nghiệm công tác

 • Giảng viên dạy Offline tại ZendVN: Frontend, ReactJS
 • Xây dựng các khóa học Online tại ZendVN: Javascript nâng cao, VueJS, NuxtJS, NextJS, ...
 • Software Engineer tại công ty Ekino Viet Nam

Thông tin liên hệ

Xem Thêm

Cảm nhận học viên

Lịch sử học tập

10 lịch sử học tập gần nhất của các bạn học viên được ghi nhận từ hệ thống training.zendvn.com lúc 22:09:24 17/06/2024, bạn cần đăng ký khóa học có phí để có tài khoản truy cập vào hệ thống học trực tuyến.

Nhóm khóa học

900,000
800,000đ
700,000đ
450,000đ
900,000đ

Bạn vui lòng chọn đối đượng.

Bạn đã thêm khóa học vào danh sách đăng ký.

Tư vấn khóa học

Bạn sẽ được tư vấn trực tiếp từ anh Văn Linh về việc chọn khóa học và lộ trình phù hợp với mình nhất