ZendVN - Học lập trình online

Loading...
logo.png
Sách bí kíp lập trình

Các bước cần nắm khi học một ngôn ngữ lập trình

CÁC VẤN ĐỀ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP: Học một ngôn ngữ lập trình thì học bao nhiêu cho đủ? Càng học, càng rối, càng strees, càng mất tự tin. Nền tảng cần có của một lập trình viên?

Tổng hợp các kênh YouTube học lập trình miễn phí Tiếng Việt

Xin chào tất cả các bạn, hiện nay ZendVN thấy có rất nhiều nguồn học lập trình miễn phí, đặc biệt là trên YouTube nhưng không được nhiều người biết đến. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn một bài viết tổng hợp các kênh YouTube học lập trình miễn phí tiếng việt.

Tổng hợp các kênh YouTube học lập trình miễn phí Tiếng Anh

Xin chào tất cả các bạn, ở bài viết trước, ZendVN đã gửi đến các bạn bài tổng hợp các kênh YouTube học lập trình miễn phí tiếng việt. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn một bài viết tổng hợp các kênh YouTube học lập trình miễn phí tiếng anh.

Tổng hợp các group lập trình viên nên theo dõi

Hiện nay mạng xã hội đang dần trở nên phổ biến với mọi tầng lớp, điển hình là facebook. Việc tận dụng nguồn tài nguyên vô tận này sẽ giúp chúng ta học hỏi được rất nhiều điều, đặc biệt là đối với lập trình viên. Ở bài viết này, ZendVN xin gửi đến các bạn danh sách các group facebook mà các lập trình viên nên theo dõi.

Bộ sưu tập Cheat Sheet dành cho lập trình viên

Đối với các game thủ chắc không còn xa lạ với từ Cheat, đặt biệt đối với các anh em hay chơi ăn gian. Nhưng có điều chắc nhiều anh em chưa thử, chính là áp dụng nó cho việc học lập trình, tìm các tài liệu tổng hợp kiến thức. Sau đây ZendVN xin gửi đến các bạn một số trang web cung cấp các cheat sheet về html, css, js,jquery, bootstrap và php.

Tổng hợp các bộ film cho lập trình viên

Bất cứ ai cũng thích nhìn về công việc của mình ở khía cạnh bên ngoài, chắc hẳn các anh em lập trình viên cũng thế. Việc xem phim ngoài giúp chúng ta giải trí, thư gián sau những giờ làm việc căng thẳng thì chúng còn truyền cảm hứng cho chúng ta nửa. Ở bài viết này, ZendVN xin gửi đến các bạn một số bộ phim hay cho lập trình viên.

Tổng hợp các trang web học lập trình miễn phí

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm mở các trang web học lập trình miễn phí để các bạn không có điều kiện đi học offline hoặc nhà xa không thể đến các trung tâm vẫn có thể học lập trình. Dưới đây ZendVN xin giới thiệu đến các bạn một số trang web học lập trình miễn phí nhưng không kém phần chất lượng.

Frontend Cheasheets dành cho lập trình viên

Ở bài viết trước, ZendVN đã chia sẻ cho các bạn một số cheatsheet hữu ích dành cho lập trình viên. Trong bài viết này, chúng tôi xin tổng hợp và gửi đến các bạn danh sách các cheatsheet dành cho frontend developer. Nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Tư vấn khóa học

Bạn sẽ được tư vấn trực tiếp từ anh Hải Lân về việc chọn khóa học và lộ trình phù hợp với mình nhất