ZendVN - Học lập trình online

Loading...
logo.png
Sách bí kíp lập trình

Hướng dẫn cài đặt Laravel trên MacOS

Bài viết Hướng dẫn cài đặt Laravel trên MacOS sẽ giúp các bạn mới chuyển sang hệ điều hành này có thể cài đặt và chạy chương trình Laravel đầu tiên trên.

Hướng dẫn sử dụng Visual Studio Code A-Z toàn tập

Sử dụng Visual Studio Code từ A đến Z dành cho các bạn mới bắt đầu học lập trình cho đến những anh em lập trình viên đã đi làm, bài viết này còn tổng hợp các extension hay, cách tạo snippet, phím tắt tiện dụng trong VSCode.

Cấu hình email gửi đi trong nội dung gửi mail với PHP

Bạn làm chủ 1 website bán hàng, bạn có các khuyến mãi và bạn cần gửi đến cho các khách hàng của mình hay đơn giản website của bạn có 1 trang liên hệ, khách hàng có thể gửi thông tin yêu cầu gọi lại, đặt lịch hẹn đơn giản mà bạn không biết cách cấu hình 1 email gửi đi từ Gmail như thế nào??? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cấu hình emai gửi đi trong Gmail.

Hướng dẫn tạo Snippet trong Visual Studio Code

Trong khi code, có rất nhiều đoạn mã nguồn được sử dụng lặp đi lặp lại rất nhiều lần. Việc tạo ra những đoạn snippet sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian khá nhiều. Ở bài viết này, ZendVN sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo snippet trong Visual Studio Code.

Hướng dẫn tạo Snippet trong Sublime Text 3

Trong khi code, có rất nhiều đoạn mã nguồn được sử dụng lặp đi lặp lại rất nhiều lần. Việc tạo ra những đoạn snippet sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian khá nhiều. Ở bài viết này, ZendVN sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo snippet trong sublime text.

Tổng hợp các phím tắt hữu ích cho Visual Studio Code

Visual Studio Code là một editor miễn phí được rất nhiều lập trình viên sử dụng. Với ưu điểm nhẹ, dễ cài đặt và cũng có những tính năng không thua kém gì các IDE có phí khác. Trong bài viết này, ZendVN sẽ gửi đến cho các bạn một list các phím tắt trên Visual Studio Code để các bạn có thể thao tác trên editor này nhanh và chuyên nghiệp hơn.

Tổng hợp các phím tắt cho Sublime Text

Sublime Text là một editor miễn phí được rất nhiều lập trình viên sử dụng. Với ưu điểm nhẹ, dễ cài đặt và cũng có những tính năng không thua kém gì các IDE có phí khác. Trong bài viết này, ZendVN sẽ gửi đến cho các bạn một list các phím tắt trên Sublime Text để các bạn có thể thao tác trên editor này nhanh và chuyên nghiệp hơn.

Tổng hợp các extension dành cho lập trình viên

Hầu hết trên các trình duyệt hiện nay đều có hỗ trợ việc sử dụng các extension phục vụ nhu cầu học tập và làm việc của mỗi cá nhân. Ở bài viết này, ZendVN xin tổng hợp một số extension trên Chrome mà các lập trình viên thường hay sử dụng.

Tổng hợp các extension cho designer

Hầu hết trên các trình duyệt hiện nay đều có hỗ trợ việc sử dụng các extension phục vụ nhu cầu học tập và làm việc của mỗi cá nhân. Ở bài viết này, ZendVN xinh tổng hợp một số extension trên Chrome mà các designer thường hay sử dụng.

Tổng hợp các extension cho Visual Studio Code

Visual Studio Code là một editor miễn phí và dễ sử dụng. Ngoài ra còn có rất nhiều extension hỗ trợ cho việc code trên editor này. Trong bài viết này, ZendVN xin gửi đến các bạn một số extention hữu ích khi các bạn sử dụng Visual Studio Code, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Tổng hợp các extension hữu ích cho Sublime Text

Sublime Text là một editor miễn phí và dễ sử dụng. Ngoài ra còn có rất nhiều extension hỗ trợ cho việc code trên editor này. Trong bài viết này, ZendVN xin gửi đến các bạn một số extention hữu ích khi các bạn sử dụng sublime text, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Tổng hợp các editor, IDE miễn phí cho lập trình viên

Bên cạnh các IDE có phí mạnh mẽ với nhiều tính năng đặc biệt, thì còn có những IDE và editor tuy miễn phí nhưng vẫn mang lại đầy đủ các yêu cầu cơ bản cho lập trình viên. Bài viết này sẽ mang đến cho các bạn danh sách các IDE, editor miễn phí và cũng không kém phần mạnh mẽ.

Tư vấn khóa học

Bạn sẽ được tư vấn trực tiếp từ anh Hải Lân về việc chọn khóa học và lộ trình phù hợp với mình nhất